News

SsangYong Torres รถเอสยูวีรุ่นใหม่ทันสมัยพร้อมสไตล์แกร่ง

Edit

New Comer SsangYong Torres รถเอสยูวีรุ่นใหม่ทันสมัยพร้อมสไตล์แกร่ง

SsangYong ผู้ผลิตรถยนต์จากเกาหลีใต้ที่ปกติแล้วไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวออกมามากนักได้มีการเผยโฉมรถเอสยูวีรุ่นใหม่ออกมาที่เกาหลีใต้ในชื่อ Torres ซึ่งจะมาเป็นรุ่นแทรกกลางระหว่าง Korando และ Rexton โดยรถเอสยูวีรุ่นใหม่มาพร้อมทั้งดีไซน์ทันสมัยพร้อมให้ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งสำหรับการลุย

SsangYong Torres มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่เน้นความเหลี่ยมคมชัดของเส้นรอบตัวรถ อย่างไรก็ตามในส่วนของกระจังหน้าขนาดเล็กที่มีแถบแนวตั้ว 6 แถบอาจดูคล้ายรถจากค่าย Jeep สักหน่อย ในขณะที่ไฟหน้าของรถเป็นทรงกลมขนาดเล็กมีไฟ Daytime Running Light เพิ่มความโดดเด่นที่ด้านหน้า นอกจากนี้รถยังมาพร้อมกับกันชนหน้าที่มีทั้งช่องดักอกากาศขนาดใหญ่และแผ่นกันกระแทกสีเงินด้านล่างที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง

ส่วนด้านข้างรถมาพร้อมกับชุดแต่งสีดำทั้งซุ้มล้อหน้า ซุ้มล้อหลัง รวมไปถึงขอบประตูที่ทำให้รถดูแข็งแกร่งสำหรับการลุยยิ่งขึ้น โดยที่ซุ้มล้อขนาดใหญ่ของรถมาพร้อมกับล้อขนาด 17 หรือ 18 นิ้วเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน แต่มีล้อขนาด 20 นิ้วและกล่องเก็บของด้านข้างติดที่เสา C-Pillar ของรถเป็นอุปกรณ์เสริมให้เลือก ขณะที่ด้านหลังของรถมาพร้อมกับไฟท้ายแนวตั้งดีไซน์ทันสมัย รวมทั้งมีการออกแบบฝาท้ายให้มีลักษณะคล้ายฝาครอบล้ออะไหล่ ในขณะที่กันชนหลังมาพร้อมกับแผ่นกันกระแทกสีเงินขนาดใหญ่ไม่แพ้แผ่นกันกระแทกที่ด้านหน้า

ภายในห้องโดยสารของ Torres มีทั้งความทันสมัยและความหรู ด้วยจอแสดงข้อมูลผู้ขับแบบดิจิตอล จอระบบ Infotainment ขนาด 12.3 นิ้วแบบลอยตัว นอกจากนี้ยังมีจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้วสำหรับควบคุมระบบปรับอากาศใต้จอระบบ Infotainment ในขณะที่พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันเต็มไปด้วยปุ่มควบคุมต่างๆ มาในทรง D-Shape ส่วนที่แผงแดชบอร์ด ประตู และคอนโซลกลางใช้โลหะเงาแต่งเพิ่มความเด่นท่ามกลางวัสดุที่เป็นหนัง

ในส่วนของขุมกำลังที่ขับเคลื่อนรถเอสยูวีรุ่นใหม่ถูกคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นเครื่องยนต์ 4  สูบ 1.5 ลิตร เทอร์โบ เหมือนใน Korando โดยใช้เกียร์อัตโนมัติ 6 ล่องกำลังสู่ล้อหน้า และมีรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อให้เลือกด้วย

ทาง SsangYong เปิดรับจอง Torres ในเกาหลีใต้แล้ว โดยตั้งราคาของรถไว้ที่ 26,900,000-30,400,000 วอนหรือประมาณ 726,000-820,000 บาท

Edit

Mercedes-Benz: A special offer that should not be missed

Mercedes-Benz has presented a special campaign that should not be missed for Mercedes-Benz models and many exclusive benefits in the 43rd Bangkok International Motor Show from 23 March to 03 April 2022 at Impact Challenger Hall 3, Muang Thong Thani.

Exclusive campaigns of Mercedes-Benz in the 43rd Bangkok International Motor Show 2022:

– A 200 AMG, GLB 200 Progressive and GLS 350 d AMG Premium: Free first-class insurance, “Mercedes-Benz Protection” for 3 years when contracted with MyStar* with Mercedes-Benz Leasing Thailand

– The C-Class, E-Class, GLC, GLC Coupé, C Coupé and AMG 43 Coupé, GLC 43 Coupé and AMG GLA 35 are available in two options:

*Free MBSP Extra Guarantee for 5 years, unlimited distance or

 Free first-class insurance Mercedes-Benz Protection for 4 years when contracted with MyStar* with Mercedes-Benz Leasing Thailand

*Terms and conditions for free insurance are as specified by Mercedes-Benz Leasing Thailand.

For more information, please kindly visit the Mercedes-Benz booth to meet all Mercedes-Benz models, led by The new Mercedes-Benz C-Class and the “Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION” and receive special offers in the campaign,“Mercedes-Benz Reinvention of Tomorrow Offers” at Bangkok 43rd International Motor Show from 23 March to 3 April at Impact Challenger Hall 3, Muang Thong Thani. For other details, please contact our official dealers nationwide.

Scroll to Top