News

KiWi EV Strawberry Bear Limited Edition รถไฟฟ้าขนาดเล็กเอาใจสายหวานแฟน Toy Story

Edit

New Comer KiWi EV Strawberry Bear Limited Edition รถไฟฟ้าขนาดเล็กเอาใจสายหวานแฟน Toy Story

การที่ในจีนมีรถไฟฟ้าขนาดเล็กหลายหลายรุ่นให้เลือก ทำให้ผู้ผลิตรถต่างต้องพยายามสร้างจุดดึงดูดให้กับรถของตน ซึ่งหนึ่งในวิธีการที่ใช้คือทำเป็นรุ่นแต่งพิเศษออกมาเพื่อสร้างความแตกต่างจากรถมาตรฐานสำหรับดึงดูดลูกค้าเฉพาะกลุ่ม อย่างที่ SGMW ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง SAIC, GM และ Wuling ทำ KiWi EV Strawberry Bear ออกมาเพื่อเอาใจบรรดาสาวๆ ที่มองหารถไฟฟ้าขนาดเล็ก โดยนำเอาตัวละครในภาพยนตร์แอนิเมชัน Toy Story มาใช้

       KiWi EV Strawberry Bear Limited Edition มีตัวรถสีหวานโดยที่มีส่วนบนของรถเป็นสีชมพูอ่อนขณะที่ส่วนล่างของรถเป็นลายสตวอเบอรรีสีชมพู ในขณะที่กระจกมองข้างและกรอบไฟหน้าเป็นสีชมพูเข้มตามสีสตวอเบอรรี ส่วนล้อของรถเป็นสีชมพูอ่อน อย่างไรก็ตามรถมีขอบกระจกเป็นสีดำตัดกับส่วนอื่นๆ ภายนอกรถ นอกจากนี้ยังมีชื่อ Lotso ที่คิ้วกันกระแทกที่ประตูเพื่อแสดงความเกี่ยวข้องกับหมี Lotso หรือ Lots-o’-Huggin’ Bear ซึ่งเป็นหมีสีชมพูในภาพยนตร์แอนิเมชัน Toy Story

       นอกจากนี้โทนสีชมพู สตวอเบอรรี และหมี Lotso ยังต่อเนื่องไปถึงในห้องโดยสารที่แต่งในสีทูโทนโดยใช้สีขาวและสีชมพู ในขณะที่ส่วนของแผงแดชบอร์ด พวงมาลัย แผงประตู และพรมปูพื้นถูกแต่งด้วยลายสตวอเบอรรีและดอกไม้ ส่วนพนักพิงศรีษะของเบาะหน้าป็นรูปหมี Lotso แต่พนักพิงศรีษะของเบาะหลังมีชื่อ Lotso ติดอยู่ ส่วนอุปกรณ์มาตรฐานในห้องโดยสารมีจอแสดงข้อมูลผู้ขับและจอระบบ Infotainment ขนาด 10.25 นิ้วยาวต่อเนื่องกัน พร้อมมีที่วางแก้วน้ำที่คอนโซลกลางของรถ

       ในด้านขนาดของ KiWi EV Strawberry Bear Limited Edition ตัวรถมีความยาว 2,894 มม. กว้าง 1,655 มม. สูง 1,595 มม. ส่วนระยะฐานล้อมีความยาว 2,020 มม. สำหรับการขับเคลื่อนของรถไม่น่าจะแตกต่างจาก Baojun KiWi EV ซึ่งเป็นรถพื้นฐานที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าติดตั้งที่ด้านหลังกำลัง 53.6 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 150 นิวตัน-เมตร ส่วนแบตเตอรีที่มากับรถมีขนาด 31.9 kWh ให้ระยะการเดินทางได้ 305 กิโลเมตรต่อการชาร์จ และสามารถชาร์จไฟจาก 30-80 เปอร์เซ็นต์โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงกับการชาร์จเร็วด้วยไฟกระแสตรง ในส่วนราคาของรถแต่งพิเศษด้วยตัวละครจาก Toy Story อยู่ที่ 113,800 หยวนหรือประมาณ 590,000 บาท

ภาพ : Carnewschina

Edit

Mercedes-Benz: A special offer that should not be missed

Mercedes-Benz has presented a special campaign that should not be missed for Mercedes-Benz models and many exclusive benefits in the 43rd Bangkok International Motor Show from 23 March to 03 April 2022 at Impact Challenger Hall 3, Muang Thong Thani.

Exclusive campaigns of Mercedes-Benz in the 43rd Bangkok International Motor Show 2022:

– A 200 AMG, GLB 200 Progressive and GLS 350 d AMG Premium: Free first-class insurance, “Mercedes-Benz Protection” for 3 years when contracted with MyStar* with Mercedes-Benz Leasing Thailand

– The C-Class, E-Class, GLC, GLC Coupé, C Coupé and AMG 43 Coupé, GLC 43 Coupé and AMG GLA 35 are available in two options:

*Free MBSP Extra Guarantee for 5 years, unlimited distance or

 Free first-class insurance Mercedes-Benz Protection for 4 years when contracted with MyStar* with Mercedes-Benz Leasing Thailand

*Terms and conditions for free insurance are as specified by Mercedes-Benz Leasing Thailand.

For more information, please kindly visit the Mercedes-Benz booth to meet all Mercedes-Benz models, led by The new Mercedes-Benz C-Class and the “Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION” and receive special offers in the campaign,“Mercedes-Benz Reinvention of Tomorrow Offers” at Bangkok 43rd International Motor Show from 23 March to 3 April at Impact Challenger Hall 3, Muang Thong Thani. For other details, please contact our official dealers nationwide.

จุดประชาสัมพันธ์
Scroll to Top