ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 นี้ อีซูซุได้นำทัพ ยนตรกรรมมาร่วมจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมไฮไลท์สำคัญ Isuzu V-CROSS 4×4 รุ่นตกแต่งพิเศษ หรือ “ISUZU V-CROSS 4×4 Master of all Roads …ตัวจริงทุกเส้นทาง” ตอกย้ำความเป็นผู้นำสปอร์ตออฟโรดระดับพรีเมี่ยม

อีซูซุได้เปิดตัวรถใหม่ Isuzu V-CROSS 4×4 รุ่นตกแต่งพิเศษ ในโปรเจคพิเศษ Isuzu V-CROSS 4×4 Master of all Roads …ตัวจริงทุกเส้นทาง ซึ่งเป็นภาพยนตร์สั้นที่จัดทำเป็นซีรีส์ 3 ตอนพิเศษ นำเสนอถึงความดุดันและสมรรถนะอันสมบูรณ์แบบของ Isuzu V-CROSS 4×4 สปอร์ตออฟโรดระดับพรีเมี่ยม โดยมี  คุณนิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต นักแสดงชื่อดังและนักเดินทางตัวจริง ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน 3 สถานที่ท่องเที่ยว Unseen ล่าสุดของไทย โดยจะเริ่มทำการเผยแพร่ผ่านทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม นี้เป็นต้นไป 

สำหรับ Isuzu V-CROSS 4×4 Master of all Roads …ตัวจริงทุกเส้นทาง” ภาพยนตร์สั้น 3 ตอนพิเศษ โปรเจคใหม่ล่าสุดจากอีซูซุ การถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางที่แสนประทับใจของนักแสดงหนุ่มหล่อ คุณนิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต กับ Isuzu V-CROSS 4×4      ตัวจริงทุกเส้นทางของคุณนิว ผ่าน 3 จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยว Unseen ท่ามกลางการเดินทางผ่านเส้นทางที่แตกต่างและหลากหลาย เขาจะพบกับอุปสรรคที่แสนท้าทายใดบ้าง และจะ  ฝ่าฟันไปได้อย่างไร พบคำตอบได้ใน Isuzu V-CROSS 4×4 Master of all Roads …ตัวจริงทุกเส้นทาง ทั้ง 3 ตอน ได้แก่ 

EP.1 พิชิตอุปสรรคเส้นทางโหดแห่งสายน้ำและหุบเขา : Isuzu V-CROSS 4×4 Master of all Roads

EP.2 ตาดูดาว เท้าย่ำทราย ออฟโรดยังไงให้โลกจำ : Isuzu V-CROSS 4×4 Master of all Roads และ 

EP3. UNSEEN เมืองไทย ลุยเกาะเดียวเหมือนเที่ยว 3 ประเทศ :  Isuzu V-CROSS 4×4 Master of all Roads 

ซึ่งซีรีส์นี้ได้ผู้กำกับมือรางวัลระดับประเทศอย่าง คุณโต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล และทีมที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจถ่ายทอดความเป็นตัวจริงทุกเส้นทางผ่านภาพยนตร์สั้นซีรีส์เรื่องแรกของอีซูซุ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณโต้-วิรุนันท์ ชิตเดชะ ช่างภาพเจ้าของรางวัลคานส์ไลอ้อน ประเทศฝรั่งเศส ร่วมบันทึกภาพประทับใจทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลังการถ่ายทำ และความ Unseen ของแต่ละโลเคชั่นอันสวยงาม จัดแสดงเป็นอาร์ตแกลลอรี่ภายในบูธอีซูซุ

รับชมภาพยนตร์สั้น Isuzu V-CROSS 4×4 Master of all Roads …ตัวจริงทุกเส้นทาง ตอนแรกพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 25 มีนาคม นี้ และติดตามตอนที่ 2 และ 3 ในวันที่ 1 เมษายน และวันที่ 8 เมษายน 2565 ตามลำดับ หรือรับชมทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ   ได้ที่ YouTube : Isuzu Thailand Official, Facebook : All-New Isuzu D-Max, Website : www.isuzumasterofallroads.com และ LINE : Isuzu Thailand: Isuzu Thailand Official   

สำหรับใครที่ต้องการมาสัมผัสตัวจริงของ Isuzu V-CROSS 4×4 รุ่นตกแต่งพิเศษ สามารถแวะมาได้ที่บูธ Isuzu ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2022 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ – 3 เมษายน 2565

Scroll to Top