Lexus NX (Nimble Crossover) ยนตรกรรม ครอสโอเวอร์สุดหรูรุ่นที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งจากเลกซัสประเทศไทย ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่น ทำให้ Lexus NX ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดจำหน่ายสะสมที่มากกว่า 1 ล้านคัน

ในปีที่ผ่านมาถือเป็นก้าวสำคัญของเลกซัสที่ได้มอบทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า ผ่าน NX 450h+ กับระบบไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริด และยังได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยยอดจองสะสมตั้งแต่เปิดตัวกว่า 503 คัน ด้วยสมรรถนะใหม่แห่งการขับขี่ที่เร้าใจจากเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียงขนาด 2,500 ซีซี ทำงานผสานกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง 18.1 kW ทำงานผสานกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง และมอเตอร์กำลังสูง สามารถเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้า ได้ไกลถึง 87 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC) ด้วยการชาร์จไฟ จนเต็ม 100% ภายในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ จึงทำให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ความเงียบที่เหนือกว่า และการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น NX 450h+ ยังมี Battery Charging Mode ที่ทำการชาร์จแบตเตอรี่จนกระทั่งชาร์จได้ถึง 80% สามารถวิ่งได้ด้วยระบบ EV โดยไม่จำเป็นที่จะต้องหาสถานีชาร์จไฟระหว่างทาง ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อต้องเดินทางไกล 

นอกจากนี้ NX ยังมาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่ดูสปอร์ต โฉบเฉี่ยวและทันสมัยด้วยกระจังหน้า SPINDLE GRILLE ดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายรูปทรงตัว L ลากยาวตลอดความกว้างของตัวรถสอดรับรับกับโลโก้แบบใหม่ของเลกซัส ภายในออกแบบมาให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลางในการควบคุมรถ เพื่อทัศนวิสัยที่ดีและควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย โดยมีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอ Head-up Display สามารถสั่งการได้จากสวิตซ์แบบสัมผัสบนพวงมาลัย พร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 14 นิ้ว ตอบสนองได้อย่างแม่นยำ ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบ GA-K (Global Architecture-K Platform) ทำให้ตัวรถมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขึ้น ส่งผลให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยมและควบคุมได้ดั่งใจ ทำให้ NX มีเสถียรภาพในการขับขี่ดีขึ้นในทุกมิติ ตอกย้ำปรัชญา Lexus driving signature ได้เป็นอย่างดี มั่นใจตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับและครบครันอย่าง LEXUS SAFETY SYSTEM PLUS (LSS+) ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ โดยฟังก์ชั่นใหม่ที่เป็นไฮไลท์คือ LEXUS TEAMMATE ADVANCE PARK ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะที่สามารถนำรถเข้าช่องจอดได้เองโดยอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ E-LATCH โดยระบบไฟฟ้าดังกล่าวจะช่วยให้ประตูรถทำงาน  ได้อย่างนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณไม่ต้องออกแรงดึงหรือผลักเพื่อเปิดประตู ให้ความสบายเหนือใครตามแบบฉบับของเลกซัส

เป็นเจ้าของ Lexus NX วันนี้ มั่นใจด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไฮบริดนานถึง 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง 

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

NX 350h [Hybrid]

  • รุ่น Luxury 3,240,000 บาท
  • รุ่น Grand Luxury 3,390,000 บาท


NX 450h+ [Plug-in Hybrid]

  • รุ่น Grand Luxury 3,590,000 บาท
  • รุ่น Premium 3,870,000 บาท
  • รุ่น F SPORT 4,320,000 บาท
Scroll to Top