Ninja ZX-10R ซูเปอร์สปอร์ตไบค์สายพันธุ์แกร่งจากตระกูล Kawasaki ดีกรีแชมป์เวิลด์ซูเปอร์ไบค์ 6 สมัย สมรรถนะเครื่องยนต์ขนาด 998 ซี.ซี. ด้วยอัตราเร่ง และแรงบิดอย่างเร้าใจ รูปลักษณ์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ในราคาเริ่มต้นที่ 859,000 บาท

สานต่อสมรรถนะที่ได้รับการยอมรับเพื่อรักษาตำแหน่งแชมป์เวิลด์ซูเปอร์ไบค์ Ninja ZX-10R ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงสมรรถนะระดับผู้ชนะในรายการแชมป์เปี้ยนชิพ ทั้งยังมอบประสบการณ์ความตื่นเต้นให้กับผู้ใช้เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองในสนามแข่งขัน เพื่อสานต่อศักยภาพด้านการลงชิงชัยตัวขุมพลัง และแซสซีจึงได้รับการปรับเปลี่ยนในหลายจุด–รวมไปถึงรอบเครื่องยนต์ที่สูงขึ้นและลูกสูบใหม่น้ำหนักเบา

สำหรับ Ninja ZX-10RR ผลิตขึ้นโดยต่อยอดจากสมรรถนะที่ได้รับการยอมรับ ด้วยรูปลักษณ์ของ Ninja ในเจเนอเรชั่นใหม่ที่ถูกยกระดับประสิทธิภาพทางอากาศพลศาสตร์ให้ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างยิ่งยวด พร้อมคุณสมบัติใหม่อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติอิเล็กทรอนิกส์และเรือนไมล์สี TFT ที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการขับขี่ใช้งาน

ขุมพลัง 4 สูบเรียงของ Ninja ZX-10RR มีปริมาตรความจุกระบอกสูบ 998 ลบ.ซม. ระบายความร้อนด้วยน้ำ สี่จังหวะ อันทรงพลัง มาพร้อมสมดุลอันน่าทึ่งระหว่างพละกำลัง และการควบคุม กำหนดให้แรงบิดสูงสุดมาในย่านรอบสูงช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถกลับมาเดินคันเร่งได้ง่ายขึ้น ขณะที่กำลังในรอบต่ำ-กลาง อันทรงพลังเสริมเรื่องการเรียกอัตราเร่งออกจากโค้งให้มีความฉับไวทันท่วงที กระเดื่องกดวาล์วแบบ Finger Follower และคุณสมบัติอีกหลายประการที่ถูกปรับปรุงตามคำแนะนำของทีมแข่งโรงงานคาวาซากิในรายการ WSB ส่งให้ตัวรถมีแรงม้าสูงสุดที่ 181 แรงม้า และสามารถเสริมศักยภาพให้สูงขึ้นด้วยการใส่ท่อไอเสียแข่งแบบฟูลซิสเต็ม รายละเอียดการอัพเดทในรุ่นปี 2021 เพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนและให้ค่าไอเสียที่ผ่านมาตรฐานยูโร 5 ขณะที่ยังรักษาสมรรถนะและลักษณะเฉพาะแบบง่าย-ต่อการ-ควบคุม ของตัวเครื่องยนต์เอาไว้

Scroll to Top