3 สปอร์ตไบค์ขนาดกลางที่เหล่าสาวกสายซิ่งไม่ควรพลาด

สปอร์ตไบค์ขนาดกลางที่มอบประสบการณ์การขับขี่เหมือนอยู่ในสนามแข่ง ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเป้าสายตาบนท้องถนนและเสียงของเสียงกระหึ่มของขุมพลังของรถมิดไซส์ ไม่แปลกใจเลยที่มันจะเป็นรถที่ทั้งชายและหญิงสายไบค์เกอร์ต้องการ สัมผัสตัวเป็นได้ในงานมอเตอร์โชว์ 2022

Yamaha YZF-R7

 สปอร์ตไบค์ที่มีแรงบิดเข้มข้นเพื่อประสบการณ์การขับขี่อันน่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ทั้งในสนามแข่งและบนท้องถนน ตัวถังออกแบบให้เพรียวบางเป็นพิเศษ สอดคล้องกับเส้นสายแอโรไดนามิก พร้อมการออกแบบด้านหน้าที่ดุดัน โดดเด่นด้วยไฟ LED ตรงกลางและบั้นท้ายทรงสปอร์ต ถังเชื้อเพลิงยกพันธุกรรมการออกแบบของ R-Series เบรคและระบบกันสะเทือนสมรรถนะสูง สามารถควบคุมตัวรถได้อย่างเฉียบคม

 YZF-R7 ใส่หัวใจเครื่องยนต์ CP2 ครั้งแรกในตระกูล R-Series ขนาด 689 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้กำลังสูงสุด 73.4 แรงม้า ที่ 8,750 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 67.0 นิวตันเมตร ที่ 6,500 รอบต่อนาที พร้อมระบบ Assist & Slipper clutch ครั้งแรกที่ถูกนำมาใช้ใน Yamaha Bigbike คลาส 700cc ช่วยลดอาการกันล้อล็อก

 ราคา 339,000 บาท

Honda CBR600RR

ได้รับการออกแบบให้มีความดุดัน แรงเสียดทานต่ำกว่าเดิมด้วยการแอโร่ไดนามิกส์ในแนวทางเดียวกับรถแข่ง RC213V พร้อม Winglet ที่เข้ามาช่วยเพิ่มแรงกดขณะวิ่งด้วยความเร็วสูง ตำแหน่งท่านั่งถูกปรับให้กระชับขึ้นด้วยการลดองศาของถังน้ำมันลง 10 มม. โดดเด่นด้วยระบบไฟส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน พร้อมแผงหน้าปัด Full Color TFT Meter

 CBR600RR ซูเปอร์สปอร์ตที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ภายใต้แนวคิด “Awaken The Race” ทะยานด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ใหม่ 4 สูบเรียง DOHC ขนาด 599 ซีซี หัวฉีด PGM-DSFI ระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำงานร่วมกับเซนเซอร์ IMU 5 แกน ช่วยรักษาสมดุลและการควบคุมรถให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รีดสมรรถนะด้วยระบบคันเร่งไฟฟ้า Throttle by Wire

 ราคา 549,000 บาท

Honda CBR650R

 ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและชัดเจนที่ถูกคิดและสร้างเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์สายเรสซิ่งอย่าง New CBR650R ที่ถูกดีไซน์ให้สปอร์ตมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมดรอบคันให้เส้นสายมีความปราดเปรียว และเทคโนโลยียานยนต์ที่ถอดแบบ DNA มาจากรุ่นใหญ่ CBR1000RR เลยทีเดียว

 CBR650R ติดตั้งเครื่องยนต์ 650 ซีซี 4 สูบแถวเรียง เร้าใจ สไตล์สปอร์ต เต็มแรงบิดกว่าที่เคยสัมผัส พร้อมแอสซิส สลิปเปอร์คลัทช์ เพิ่มความนุ่มนวลไหลลื่นขณะเปลี่ยนเกียร์และป้องกันการเสียการควบคุมขณะผ่องคันเร่งกะทันหัน

 ราคา 324,300 บาท

Scroll to Top