Nissan ฉลองครบรอบ 70 ปี พร้อมขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ

นิสสัน ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 70 ปี โดยจัดแสดงนวัตกรรมแห่งยานยนต์ไฟฟ้าและเทคโนโลนีที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ประจำปีนี้ พร้อมรถยนต์ Nissan รุ่นต่าง ๆ เพื่อลูกค้าทุกท่าน

โดยในปีนี้บูธ Nissan มาในธีม ‘วัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ’ ‘Innovation for Excitement’ โดย นิสสัน ประเทศไทย พร้อมอวดโฉมรถยนต์ที่มาพร้อมกับความตื่นเต้นเร้าใจที่สุดมาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยรถยนต์ Nissan หลากรุ่นยอดนิยมภายในงาน ได้แก่

Nissan Almera ใหม่ – รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ทั้งทันสมัย และแฝงความสปอร์ต ด้วยสีโมโนโทน 6 สี รวมไปถึงสี ไนท์ บลู (Night Blue) และสีทูโทนใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สีภายนอกสีขาว-หลังคาดำ และสีภายนอกเทา-หลังคาดำ สำหรับรุ่น VL CVT และ VL สปอร์ตเทค การตกแต่งภายในระดับพรีเมียมมาพร้อมกับความสะดวกสบาย สร้างความประทับใจด้วยเบาะนั่งพรีเมียม QUAOLE MODURE ที่ไม่สะสมความร้อน ให้ความรู้สึกนั่งสบายตลอดการเดินทาง Almera ใหม่ มอบสมรรถนะการขับขี่ที่น่าประทับใจและเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบด้าน ประกอบด้วย 6 ถุงลมนิรภัย (สำหรับรุ่น V CVT) ให้ผู้ขับขี่และคนที่คุณรักรู้สึกมั่นใจและปลอดภัย พร้อมด้วย Advanced 360° Safety Shield เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคันของ Nissan ที่เชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และ Android Auto เพื่อให้ผู้ขับขี่และคนที่คุณรักเพลิดเพลินกับความบันเทิงและปลอดภัยตลอดการเดินทาง

Nissan Kicks e-Power – รถคอมแพ็ค เอสยูวี มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า มอบประสบการณ์การขับขี่เฉกเช่นรถยนต์ไฟฟ้าโดยไม่ต้องชาร์จไฟจากภายนอก และเปลี่ยนน้ำมันให้เป็นพลังงานไฟฟ้าส่งไปเก็บยังแบตเตอรี่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% Kicks e-Power ยังมาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกสีทูโทนโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดนใจ…ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองขับ

Nissan Terra – รถเอสยูวีระดับพรีเมียม โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ความบันเทิง และความหรูหราที่เหนือระดับ พร้อมเดินทางสู่ทุกจุดหมายปลายทางแบบไร้ขีดจำกัด มาพร้อมกับเครื่องยนต์อันทรงพลัง ให้อัตราเร่งที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เครื่องเสียงพรีเมี่ยมรอบทิศทาง Bose Premium Audio ช่วยให้ผู้โดยสารทุกคนเชื่อมต่อและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงตลอดการเดินทาง

Nissan Navara – กระบะ “กล้าเพื่อคนแกร่ง” ที่สามารถเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นการผจญภัย เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออันทรงพลังช่วยให้พิชิตสู่ทุกจุดหมายได้ เนื่องจากผสานโครงสร้างแชสซีส์แกร่งด้วยเหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทนต่อทุกสภาพภูมิประเทศที่ท้าท้ายที่สุด และเสริมความปลอดภัยอย่างครบครันด้วย Advanced 360° Safety Shield ของนิสสันช่วยสร้างความมั่นใจไร้กังวลในทุกสถานการณ์

Nissan LEAF – รถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% เพียงรุ่นเดียวในประเทศไทยในปัจจุบัน ที่สามารถมอบเทคโนโลยี Vehicle to Home (V2H) ให้แก่ผู้บริโภค ช่วยผลิตและจัดเก็บไฟฟ้าเพื่อจ่ายสู่ตัวบ้าน ระบบนิเวศที่สมบูรณ์แบบนี้สามารถช่วยลดการใช้พลังงานในแต่ละวัน ลดภาระค่าไฟฟ้าในครัวเรือน และลดต้นทุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างมาก สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ LEAF พบกับข้อเสนอพิเศษงานมอเตอร์ โชว์ ด้วยราคา 1,499,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน เนื่องจากนิสสัน ประเทศไทยรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ยืนเคียงข้างคนไทยมาเป็นเวลากว่า 70 ปี นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากโรงงานเล็ก ๆ แห่งหนึ่งจนมาถึงโรงงานผลิตที่ทันสมัยของเราในปัจจุบัน ในช่วงเวลานี้ Nissan มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตและการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทย ทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของความเป็นเลิศด้านการผลิตยานยนต์”

“สิ่งนี้เกิดขึ้นได้เพราะเราให้ความสำคัญกับลูกค้าชาวไทยซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ ตลอดระยะเวลา 70 ปีที่ผ่านมา เราได้ส่งมอบนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ ๆ แก่ลูกค้า และเราตั้งตารอที่จะสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นและประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้าจากการเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan ต่อไปในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า”

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปีของนิสสัน ประเทศไทย บริษัทฯ ภูมิใจนำเสนอข้อเสนอพิเศษมากมายในงานมอเตอร์โชว์ 2022 ที่ช่วยให้ทุกคนเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan ได้ง่ายขึ้นและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ทดลองขับฟรี 90 วัน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี และแพ็คเกจ Worry-free*

เนื่องในโอกาสครบรอบนี้ Nissan ภูมิใจที่ได้จัดแสดง GT-R C10 รุ่นตำนานที่บูธ Nissan หนึ่งในรถสปอร์ตที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างชื่นชอบมากที่สุด Skyline C10 ถือกำเนิดขึ้นในปี 1968 (พ.ศ. 2511) หลังจากมีการเปลี่ยนโฉม โดยมีชื่อเสียงที่ได้รับการขนานนามว่า ‘ฮาโกะสึกะ’ ชื่อเล่นคือ Boxy Skyline ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น ลำตัวที่กว้างขึ้นและลดต่ำลง และมีสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง character line ที่บังโคลนหลังและออกแบบตามอุทกพลศาสตร์ (hydrodynamics) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์สปอร์ต

‘Nissan Electrification Zone’ ที่บูธนิสสัน มอบประสบการความรู้ด้วยคอนเซ็ปต์ Nissan Energy Share และข้อมูลเทคโนโลยีที่สำคัญแก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้าและระบบนิเวศไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้าไม่เพียงแต่ใช้ในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งพลังงานด้วยการจ่ายไฟฟ้าไปยังตัวบ้านได้อีกด้วย ระบบนิเวศที่สมบูรณ์แบบนี้สามารถช่วยลดการใช้พลังงานในแต่ละวัน ลดภาระค่าไฟฟ้าในครัวเรือน และลดต้นทุนในการใช้และเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าได้อย่างมาก

ผู้เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใครของรถยนต์ Nissan รุ่นล่าสุดได้ในงานมอเตอร์โชว์ 2022 โดยจองการทดสอบการขับขี่ได้ภายในงาน นิสสันมาพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nissan.co.th/offers.html หรือร่วมสัมผัสรถยนต์ Nissan รุ่นต่าง ๆ ได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ที่บูธ Nissan ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม ถึง 3 เมษายน 2565

Scroll to Top