Peugeot จัดแสดงครบทุกรุ่น เอาใจแฟนสิงห์ผยอง

Peugeot Thailand ภายใต้บริษัทเบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ Peugeot อย่างเป็นทางการ จัดทัพใหญ่บุกงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 กับยนตรกรรมที่ขายดีที่สุดในฝรั่งเศส มาพร้อมดีไซน์ และสมรรถนะอันโดดเด่น ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสแบบเต็มอิ่ม พร้อมหยิบยื่นข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน

คุณสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Peugeot Thailand เผยว่า “ผมรู้สึกยินดี ที่ผู้ใช้รถในไทยให้การต้อนรับ Peugeot Thailand อย่างอบอุ่นตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด และขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานนี้ เราได้นำรถยนต์ Peugeot มาจัดแสดงครบทั้ง 3 รุ่น พร้อมข้อเสนอพิเศษแทนคำขอบคุณจากพวกเราครับ”

รวมพลครบครันพ่วงด้วยรางวัล Car of The Year 2022

ปัจจุบัน Peugeot Thailand ทำตลาดด้วยเอสยูวี 3 รุ่น คือ 2008, 3008 และ 5008 7 ที่นั่ง โดย 2 รุ่นแรกเพิ่งคว้ารางวัล Car of The Year 2002 ที่จัดโดยบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

Peugeot 2008 เป็นคอมแพ็กต์เอสยูวีที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.2 ลิตร ที่ทั้งแรงและประหยัด พร้อมความทันสมัยด้วยมาตรวัดสามมิติ
(3D i-Cockpit) ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่หัวใจพรีเมียม ขณะที่ 3008 เป็นเอสยูวีไซส์มาตรฐาน ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.6 ลิตร สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ส่วน 5008 7 ที่นั่ง ก็เด่นด้วยห้องโดยสารกว้างขวาง รองรับการใช้งานแบบครอบครัว

ผุดแนวคิด ‘Be Your First European Car’ พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายต่อเนื่อง

Peugeot Thailand มุ่งทำตลาดภายใต้แนวคิด ‘Be Your First European Car’ หรือการเป็นรถยุโรปคันแรกของคุณ โดยผสมผสาน 2 จุดเด่นคือ การเป็นรถยนต์ฝรั่งเศสที่ได้มาตรฐานยุโรป และราคาที่เหมาะสม ช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายการจำหน่าย และบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ปัจจุบันมี 6 โชว์รูมในกรุงเทพฯ คือ เยาวราช, สุขุมวิท, เกษตร-นวมินทร์, สยามพารากอน, วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ และ มีนบุรี รวมถึงมีอีก 5 โชว์รูมต่างจังหวัด คือ ชลบุรี, ภูเก็ต, หาดใหญ่, อุบลราชธานี และอุดรธานี โดยภายในปี 2566 ตั้งเป้าขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการให้ครบ 23 สาขาทั่วประเทศ

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งยนตรกรรมที่ขายดีที่สุดในฝรั่งเศสที่มาพร้อมดีไซน์ และสมรรถนะอันโดดเด่นได้ที่บูธ Peugeot Thailand (A5) ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม-3 เมษายน 2565 ที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี

Scroll to Top