Toyota อวดโฉมรถ bZ4X รถยนต์ไฟฟ้า100% และ Toyota e-Palette ยานยนต์ไร้คนขับ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูท Toyota ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 (The 43rd Bangkok International Motor Show) นำเสนอวิสัยทัศน์ในโอกาสดำเนินธุรกิจเข้าสู่ปีที่ 60 ในประเทศไทย มุ่งสู่การเป็น “ผู้นำการขับเคลื่อนยุคใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสุขของผู้คน และความยั่งยืนของสังคม” นำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุดหลากหลายรุ่น นำโดยรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ Toyota bZ4X ที่จัดแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ “รถยนต์ลดการปล่อยคาร์บอน” ร่วมกับจุดยืนในการสร้างสังคมความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) เพื่อ “การขับเคลื่อนสำหรับทุกคน” ได้อย่างอิสระเสรี (Mobility for All) และยานยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ ขับเคลื่อนอัตโนมัติ Toyota e-Pallete พร้อมด้วยการจัดแสดงยนตรกรรม Toyota ครบครันทุกรุ่น

พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ (New Buying Experience) และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) กับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองซื้อรถToyotaทุกรุ่นภายในงานหรือที่ผู้แทนจำหน่ายฯ ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมจัดแสดงรถยนต์รุ่นล่าสุด ภายใต้แนวคิด Toyotaผู้นำยานยนต์ ร่วมขับเคลื่อนอนาคตเพื่อโลกยั่งยืน’ (Drive to the future together with Toyota, Leader of xEV) จัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่นใน 2 โซนหลัก คือ GR Zone รถยนต์ที่โดดเด่นในด้านสมรรถนะ ซึ่งได้รับการออกแบบจากแรงบันดาลใจ และ DNA ของทีมแข่งระดับโลกอย่าง Toyota Gazoo Racing ภายใต้แนวคิด “จากสนามแข่ง สู่ท้องถนน” (From Circuit to Road) และ Modellista Zone รถยนต์ที่ได้รับการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด Premium Tokyo Iconic กับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความพรีเมียม โดดเด่นไม่เหมือนใคร รวมถึงข้อเสนอที่ดีที่สุด ที่Toyotaตั้งใจมอบให้กับลูกค้าที่จองรถยนต์Toyotaทุกรุ่นภายในงาน หรือที่ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมยกระดับการครอบครองรถยนต์Toyotaผ่านประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ “New Buying Experience” และประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ “New Usage Experience” ที่สะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม พร้อมเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์Toyotaที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และ 3 รุ่นใหม่ล่าสุดจากToyotaไม่ว่าจะเป็น

 • ALL NEW TOYOTA VELOZ
  ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง สไตล์ Premium Crossover ที่มาพร้อมดีไซน์ล้ำสมัย ห้องโดยสารกว้างขวางเทียบเท่ารถระดับ C-segment
  ราคาเริ่ม 875,000 -795,000 บาท
 • C-HR HEV GR Sport ใหม่
  น้องใหม่ล่าสุดใน GR Series รถยนต์ Sub-Compact SUV รุ่นยอดนิยม ที่มาเสริมทัพ GR Series กับรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ขนาด 1.8 ลิตร สีภายนอกภายใต้แนวคิด GR Sport ดีไซน์ภายนอกแบบสปอร์ตกับแพ็กเกจชุด GR Sport ภายในตกแต่งด้วยสีดำ Total Look และสี Gun Metallic สปอร์ตเข้มเต็มสไตล์ GR ช่วงล่างปรับจูนใหม่แบบสปอร์ต Upgrade คอยล์สปริง และช็อคแอบซอร์บเบอร์ เพื่อสมรรถนะในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ เพิ่มอรรถรสในการขับแบบสปอร์ตผสานความสนุกสนานในการขับขี่ จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ TNGA ที่แข็งแกร่ง มั่นใจสูงสุดกับระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense ราคา HEV GR Sport ราคา 1,189,000 บาท และHEV Premium Safety ราคา1,139,000 บาท
 • Toyota “SIENTA รุ่นปรับปรุงใหม่” “Chic Clicks”
  Toyota “SIENTA รุ่นปรับปรุงใหม่” “Chic Clicks” ปรับปรุงใหม่ภายใต้แนวคิด “คลิก ให้ชีวิตสุดชิค” ให้มีความทันสมัย (Chic) และง่ายต่อการใช้งาน แค่เพียงสัมผัส (Click) ดีไซน์ภายนอกมีเอกลักษณ์ โดดเด่นสะดุดตา ใหม่การตกแต่งภายในห้องโดยสารตอบรับไลฟ์สไตล์ได้ดีกว่าเคยด้วยการปรับปรุงอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น เครื่องเล่นวิทยุหน้าจอสัมผัส ที่สามารถรองรับการใช้งาน Apple CarPlay และ Android Auto มอบความมั่นใจยิ่งกว่า ด้วยกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา และกล้องบันทึกภาพหน้าและหลังรถ สามารถเข้าใช้งานผ่าน Mobile Application Toyota DVR ใหม่ ( สำหรับรุ่น 1.5V) เลือกเป็นเจ้าของ SIENTA รุ่นปรับปรุงใหม่ในราคาสุดคุ้ม รุ่น 1.5 V เกียร์อัตโนมัติ ราคา 889,000 บาท และ 1.5 G เกียร์อัตโนมัติราคา 775,000 บาท

นอกจากนี้ยังมี KINTO อิสรภาพใหม่ของการใช้รถจากToyota

KINTO ประสบการณ์รูปแบบใหม่ของการใช้รถยนต์Toyota จากโตโยต้า ลีสซิ่ง ด้วยบริการออนไลน์สำหรับลูกค้าบุคคล ที่ให้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่ายยิ่งกว่า กับรถหลากหลายรุ่นให้เลือก ด้วยบริการ KINTO ONE “ฉลาดกว่า ไม่ต้องดาวน์ ไร้ภาระ ทางเลือกใหม่ของการใช้รถ” ด้วยบริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน

1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย ด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานจากToyota
2. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ ลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างคุ้มค่า กับค่าบริการราคาเดียวทุกโชว์รูมทั่วประเทศ ตลอดอายุสัญญา
3. Online Service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการ ด้วยบริการออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ สมัครใช้บริการทางเว็บไซต์ www.kinto-th.com และใช้งานผ่านโมบายแอปพลิเคชัน KINTO สามารถตรวจสอบผลอนุมัติการสมัครได้ไวภายใน 1 ชั่วโมงในวัน และเวลาทำการ

พิเศษกับบริการใหม่ล่าสุด KINTO FLEX 3 ปี 3 รุ่น “เลือกได้ตามใจ เปลี่ยนคันใหม่ทุกปี” กับ 2 แพ็กเกจ เลือกได้ตามสไตล์อย่างอิสระกับ ”แพ็กเกจ Excite” สำหรับรถรุ่น Corolla Cross, C-HR และ Corolla Altis ค่าบริการเริ่มต้นเพียง 27,200 บาท ต่อเดือน และ “แพ็กเกจ Extreme” สำหรับรุ่น Camry, Fortuner และ Innova เดือน และ 43,790 บาท ต่อเดือน พิเศษสุด! สมัครบริการ KINTO ONE หรือ KINTO FLEX ตลอดระยะเวลางาน รับสิทธิพิเศษ ชำระเงินประกันความเสียหาย จ่ายเพียง 10,000 บาท และรับบัตรน้ำมัน มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท (ตามรุ่นรถและแพ็กเกจที่ให้บริการ)

และในปีนี้เป็นปีที่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาครบ 60 ปี และถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญ โดยเรากำลังเตรียมตัวปรับเปลี่ยนสู่การ ‘เป็นผู้นำพาการขับเคลื่อนยุคใหม่เพื่อเสริมสร้างความสุขของผู้คน และความยั่งยืนของสังคม’ พร้อมมุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนตามพันธกิจของโตโยต้าทั่วโลก ในโอกาสนี้เราได้ออกแบบโลโก้ฉลองครบรอบ 60 ปีที่มาพร้อมกับแท็กไลน์ ‘Move Your World’ หรือในภาษาไทยคือ ‘ร่วมขับเคลื่อนอนาคต’ เพื่อสะท้อน ‘พลังและการขับเคลื่อนไปข้างหน้า”

Scroll to Top