แต่งครบ แต่งจบ งบไม่บาน กับ SCD AutoSeats

โค้งสุดท้ายแล้วกับโปรโมชั่นเด็ดสุดๆ จาก SCD AutoSeats โรงงานผลิต และจำหน่าย เบาะนั่งรถตู้ VIP แต่งให้ครบ แต่งให้จบ งบไม่บาน กับ SCD AutoSeats
ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 43 นี้ ทาง SCD AutoSeats ผู้ผลิต ติดตั้ง นำเข้า และจัดจำหน่าย ผู้ผลิตติดตั้ง ชุดแต่งรถตู้รถยนต์ครบวงจร มาพร้อม เบาะวีลแชร์ เบาะนั่ง และบันไดไฟฟ้า สามารถปรับแต่งได้ทั้งรูปแบบรถผู้บริหาร และรถวีไอพีสำหรับครอบครัว
ซึ่งก่อนที่ SCD AutoSeats จะกลายมาเป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายระดับพรีเมียมที่มีโรงงานเป็นของตัวเองได้นั้น ทางทีมงานได้มีการเก็บข้อมูลจากความต้องการ และคอมเมนท์จากลูกค้ามาเป็นเวลานานกว่าสิบปี ทำให้เราสามารถผลิต และออกแบบทุกอย่างภายในรถมาได้ตรงใจ และตอบโจทย์ครอบคลุมทุกการใช้งานของลูกค้าได้สูงสุด
วีไอพีสายคัสตอมต้องห้ามพลาด เพราะเบาะของ SCD AutoSeats สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานจริง ทั้งรูปทรง สรีระที่แตกต่างไปของแต่ละคน หรือจะเป็นการสอดแทรกเบาะนวดไฟฟ้าเข้าไปภายในเบาะนั่ง รวมถึงเบาะนั่งวีลแชร์บนรถสำหรับผู้สูงอายุ ที่สามารถสไลด์ถอดลงมาจากตัวรถลงสู่ภาคพื้นได้อย่างนุ่มนวล พร้อมเข็นออกไปใช้งานภายนอกได้จริง ที่สำคัญนั่งสบาย ไม่ปวดเมื่อ เพราะถูกคัสตอมให้เหมาะกับแต่ละสรีระอย่างลงตัว
นอกจากนี้ทาง SCD AutoSeats ยังได้จัดแต่งรถวีไอพีได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการปูพื้นใหม่ ไฟหน้า ไฟท้าย ชุดจอแอลอีดี เครื่องเสียง ระบบไฟส่องสว่างภายในตัวรถ ระดับองศาในการหมุนเบาะ ฯลฯ แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า
ครั้งแรก! กับโปรโมชั่นของ SCD AutoSeats แบบที่ถือเงินมา 2 แสน มีทอน
Scroll to Top